• Hotline: 0932 667 451
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Nữ chính Quỳnh búp bê phát biểu “sốc” sau khi công khai phẫu thuật thẩm mỹ

 • Thứ năm, 11:55 Ngày 18/10/2018
 • Nữ diễn viên Phương Oanh đã có những đáp trả đanh thép sau khi bị chê vừa nổi tiếng đã đi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Thời gian gần đây, cái tên Phương Oanh được nhiều người yêu phim Việt Nam nhắc đến. Cô được đánh giá cao khi đảm nhận vai chính trong phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong. Chính vị đạo diễn này cũng tiết lộ, không ít lần ông bật khóc khi xem người đẹp sinh năm 1989 này diễn.

  Từng đóng chính trong nhiều bộ phim như Gái già xì tin, giao mùa, ngược chiều nước mắt… nhưng mãi tới phim Quỳnh búp bê thì Phương Oanh mới thực sự bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất.

  Nhan sắc khác lạ của Phương Oanh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Thành Đạt.

  Nhan sắc khác lạ của Phương Oanh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Thành Đạt.

  Sau thành công của vai diễn Quỳnh, Phương Oanh được hàng loạt các nhãn hàng mời làm người đại diện và đắt show dự even. Cô còn được hàng loạt các tờ báo săn đón.

  Gần đây nhất, Phương Oanh lại gây “sốc” khi xuất hiện với gương mặt khác lạ. Người đẹp cũng công khai thừa nhận, cô vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Việc Phương Oanh phẫu thuật thẩm mỹ nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Có người lên tiếng ủng hộ cũng có người lên tiếng chê bai.

  Đoạn đáp trả đanh thép của Phương Oanh.

  Đoạn đáp trả đanh thép của Phương Oanh.

  Một tài khoản Facebook đã công kích Phương Oanh sau khi cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ: "Khoe khoang. Vừa nổi tiếng đã sang Hàn phẫu thuật thẩm mỹ". Ngay sau đó, nữ diễn viên người Hà Nam này đã đanh thép đáp trả: “Ừ bạn ạ! Đẹp thì phơi ra chứ tội gì. Có ăn cắp hay vay mượn của ai đâu mà phải giấu. Hơn nữa đây là báo đưa tin chứ Oanh đâu có khoe đâu nhỉ?”.

  Sau sự việc này, nhiều người bênh vực Phương Oanh nhưng cũng có nhiều người nuối tiếc vì nhan sắc một thời của người đẹp.

  Theo doanhnghiepvn.vn

  Tin tức khác

 • TOP