• Hotline: 0932 667 451
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời

 • Thứ năm, 09:01 Ngày 04/10/2018
 • Ai nói con gái không nên để tóc ngắn? Những nữ idol này đã chứng minh rằng tóc ngắn chính là chìa khóa để các cô gái refresh bản thân 180 độ.

  Ai nói con gái không nên để tóc ngắn? Những nữ idol này đã chứng minh rằng tóc ngắn chính là chìa khóa để các cô gái refresh bản thân 180 độ.

  1. Jeongyeon (TWICE)

  Mặc dù tóc cô nàng đang ngày càng dài ra, các fan vẫn mãi nhớ nhung kiểu tóc ngắn của Jeongyeon từ những ngày đầu đi hát.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời2. Eunha (GFRIEND)

  Cô nàng đã giữ kiểu tóc ngắn ngang cằm trong một thời gian dài. Với phần đuôi tóc được uốn hơi cụp, chắc chắn style tóc của Eunha được lòng rất nhiều chị em.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời3. Amber [f(x)]

  Những cô nàng cá tính hãy về ngay đội của Amber nào. Lăn lộn trong nghề đã 10 năm nhưng chưa bao giờ fan được chiêm ngưỡng Amber để tóc dài.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời4. Wheein (MAMAMOO)

  Mặc dù đã thử rất nhiều style khác nhau, fan khen ngợi mái tóc ngắn nhuộm vàng hợp với Wheein hơn cả.

   Đây chính là lý do mọi người cho rằng cơ bụng của Seulgi nên có một fan club riêng

   Những xu hướng làm đẹp của sao Hàn bạn cần ghi sổ ngay trước khi mùa thu kết thúc

   Không chỉ trên sân khấu, thời trang thường ngày của Blackpink cũng đẹp hết phần thiên hạ

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời5. IU

  Tuy không nổi tiếng là người lăng xê tóc ngắn, nhưng cứ mỗi lần ‘xuống tóc’ IU lại làm thiên hạ điên đảo.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời6. Yeri (Red Velvet)

  Em út của Red Velvet vốn mang hình tượng vô cùng dễ thương và nữ tính. Mái tóc ngắn ngang vai đột ngột của Yeri làm fan ngã ngửa. Không thể phủ nhận, kiểu tóc hoàn toàn mới lạ giúp cô nàng nâng tầm nhan sắc lên một level khác hẳn.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời
  7. YoonA

  Lại một nữ thần nhà SM cùng hình ảnh tóc mây đã đi vào lòng người hơn 10 năm nay. Với gương mặt hoàn hảo không tì vết, tóc dài hay tóc ngắn cũng không làm YoonA bớt xinh đi được.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời8. Hyeri (Girl’s Day)

  Cô nàng thành công với tóc ngắn đến nỗi khi để tóc dài không ai còn nhận ra. Các cô gái có gương mặt bầu bĩnh như Hyeri đừng chần chừ gì nữa, hãy thử 1 lần cắt tóc ngắn ngang vai đi nhé.

  Những nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đờiNhững nữ idol khiến bạn nhận ra là con gái, ai cũng phải để tóc ngắn ít nhất 1 lần trong đời

  Theo saostar

  Tin tức khác

 • TOP