• Hotline: 0932 667 451
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Điện lực Bình Định tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc vùng núi An Lão

 • Thứ năm, 10:36 Ngày 09/01/2020
 • Ngày 7-1, Công ty Điện lực Bình Định phối hợp cùng Phòng Thanh tra Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2020” tại xã An Dũng, huyện An Lão (Bình Định).

  Công ty Điện lực Bình Định và Phòng Thanh tra công An tỉnh Bình Định tặng quà tết cho bà con thôn 2 - xã An Dũng, An Lão

  Tại đây, Công ty Điện lực Bình Định và Phòng Thanh tra công An tỉnh Bình Định đã đến thăm và tặng quà Tết cho 131 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nơi đây, mỗi suất trị giá 200.000 đồng: gồm gạo, đường,dầu ăn, muối, nước mắm… và hàng trăm bộ quần áo cũ giúp cho bà con nơi đây đón Tết Canh Tý 2020 thêm vui tươi, hạnh phúc. Tiếp đó, là chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với bà con nhân dân thôn 2 trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm tình đoàn kết. Việc tặng quà này còn có ý nghĩa đặc biệt hơn là trong thời gian sắp đến bà con thôn 2 sẽ chuyển đến khu tái định cư mới để nhường đất phục vụ công trình hồ chứa nước Đồng Mít.

  Ông Đinh Văn Đếp, Trưởng thôn 2, xã An Dũng cho biết nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nên đời sống của người dân thôn 2 ngày càng được cải thiện, ấm no hơn, nhất là được sự hỗ trợ của 2 đơn vị kết nghĩa (Công ty Điện lực Bình Định và Phòng Thanh tra công An tỉnh Bình Định) giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Ông Đếp hứa sẽ tiếp tục vận động bà con dân thôn 2 phát huy vai trò tập hợp đoàn kết toàn dân, cùng nhau xây dựng nếp sống văn minh, thôn, làng văn hóa, để địa phương ngày càng phát triển. 

  Bà con thôn 2 - xã An Dũng, An Lão tập trung tại nhà cộng đồng để nhận quà tết

  Ông Nguyễn Hữu Hà, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bình Định cho biết thực hiện tốt truyền thống “tương thân tương ái”, cán bộ công nhân viên Điện lực Bình Định luôn thực hiện tốt các chương trình xã hội từ thiện vì cuộc sống cộng đồng, quan tâm, chia sẻ những khó khăn đối với các đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Những món quà dành tặng cho hộ nghèo, đồng bào dân tộc tại thôn 2 – xã An Dũng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 thực sự là nguồn động viên về tinh thần, để giúp người dân nơi đây vững tin vào cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà Đảng đã và đang mang lại cho đất nước.

  Dịp này, Công ty Điện lực Bình Định cũng trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho bà con dân tộc thiểu số xã Canh Hòa, huyện Vân Canh./. 

  Nguyễn Linh

  Tin tức khác

 • TOP