• Hotline: 0932 667 451
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Cầu thủ quá khỏe, "tòm tem" với 341 mỹ nữ: Chưa bằng huyền thoại vật

 • Thứ hai, 08:48 Ngày 24/09/2018
 •  Hai nhân vật thể thao dũng cảm kể ra câu chuyện "khó nói" với giới truyền thông.

  Jason Maxiell, cựu VĐV bóng rổ người Mỹ từng chơi cho 5 CLB nổi tiếng tại giải NBA trước khi anh giải nghệ vào năm 2017 tại đội bóng Detroit Pistons. Sự nghiệp thi đấu của Jason không quá nổi bật, tuy nhiên 1 năm sau khi giải nghệ cầu thủ này đã gây sốc khi tiết lộ đã "qua mặt" vợ để làm "chuyện ấy" với 341 cô gái khác.

  Cầu thủ quá khỏe, "tòm tem" với 341 mỹ nữ: Chưa bằng huyền thoại vật - 1

  Jason Maxiell kể ra sự thật, khiến vợ cực sốc

  Cùng xuất hiện trên chương trình “Fix My Life” người vợ Brandi rất sốc khi Jason Maxiell nói ra điều này. Cô vợ đã lường trước rằng khi thi đấu xa thì chồng Jason với nhu cầu rất cao sẽ có đôi lần "vượt rào" với số lượng khoảng 7,8 lần nên rất sốc khi biết sự thật.

  Dù biết được sự thật kinh khủng từ người chồng 17 năm "đầu gối tay ấp", tuy nhiên cô vợ Brandi vẫn sẵn sàng tha thứ bởi Jason đã luôn bên cô ở những thời điểm khó khăn nhất. Khi nhà tâm lý học - Vanzant nghi ngờ về việc cô vợ Brandi sẽ không thể chịu nổi người chồng trăng hoa thì cô vợ nói sẵn sàng tha thứ vì Jason đã luôn bên cạnh để giúp cô chiến thắng căn bệnh ung thư.

  Câu chuyên của Jason Maxiell làm người ta nhớ tới huyền thoại đấu vật Mỹ - WWE, - Ric Flair 69 tuổi. Vào tháng 8/2018 trước khi bộ phim tài liệu "The Nature Boy" do ESPN thực hiện nói về sự nghiệp của Ric Flair, ông tiết lộ một thông tin gây sốc: "Tôi không nhớ chính xác, nhưng tôi nghĩ mình đã ngủ với khoảng 10.000 người phụ nữ".

   

  Cầu thủ quá khỏe, "tòm tem" với 341 mỹ nữ: Chưa bằng huyền thoại vật - 2

   

  Huyền thoại vật WWE - Ric Flair từng ngủ với 10.000 cô gái

  So với con số 10.000 của huyền thoại vật rõ ràng Jason Maxiell chỉ đáng là "học trò". Thường thì những thông tin kể trên sẽ được người ta giấu kín, tuy nhiên hai nhân vật trên lại dũng cảm kể ra và người ta đồ rằng đây chỉ là chiêu trò nhằm thu hút dư luận. Tất nhiên sự thật đúng hay sai chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ.

  TOP