• Hotline: 0932 667 451
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Bình Định: Hoàn thành di dời hệ thống điện tuyến đường phía Tây tỉnh

 • Chủ nhật, 22:31 Ngày 01/12/2019
 • Ngày 30/11, Ban quản lý dự án Giao thông tỉnh Bình Định cùng Điện lực Bình Định và các đơn vị nhà thầu, thi công đã hoàn thành di dời hệ thống cột trụ và đường dây 22kV của 2 xuất tuyến 471, 477 E và 473, 475 E Long Mỹ, thành phố Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

  Điện lực Bình Định cùng các đơn vị thi công các xuất tuyến cuối cùng trên trục dọc phía Tây tỉnh

  Cả 4 xuất tuyến có 40 cột điện và chiều dài đường dây 2,2km với 600m tuyến cáp ngầm và 1,6 km trên không. Đây là các xuất tuyến cuối cùng trên dọc tuyến đường trục phía Tây tỉnh Bình Định, một tuyến đường quan trọng được đầu tư xây dựng mới, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bình Định; trong đó, có đoạn đi qua Khu đô thị dịch vụ - công nghiệp Becamex Bình Định.

  Hệ thống được đầu tư di dời hệ thống lưới điện cũ, phục vụ giải phóng mặt bằng để thi công hoàn chỉnh tuyến đường phía Tây tỉnh Bình Định. Các xuất tuyến này đã được đấu nối vào Trạm biến áp 110kV Long Mỹ. 

  Đường dây 22kV đấu nối sau trạm 110kV Long Mỹ gồm 218m đường dây cáp ngầm, hơn 1km đường dây 22kV trên không, 2 thiết bị đóng cắt điều khiển từ xa với giá trị hơn 3 tỉ đồng do Điện lực Bình Định đầu tư. Hệ thống này sẽ chống quá tải, sang tải cho lưới điện hiện trạng khu vực phường Trần Quang Diệu và đảm bảo cung cấp điện cho Khu công nghiệp Long Mỹ, bổ sung, tăng cường nguồn điện cung cấp cho Khu công nghiệp Phú Tài.

  Đây là điểm cuối cùng trên hệ thống tuyến đường phía Tây tỉnh Bình Định./.

  Chùm ảnh điểm cuối cùng của hệ thống tuyến đường phía Tây tỉnh Bình Định

  Phạm Kha/ TTXVN

  Tin tức khác

 • TOP